The Island Sapiens: 2 เกาะยาว
Freedom Consume: 3 วัน 2 คืน
Forest Traverse เกาะยาวน้อย
007 Scene: เกาะเจมส์บอนด์
เช่าเหมาลำเรือหางยาวจากเกาะยาว
Double Longs: ยาวน้อย, ยาวใหญ่
Never Fallen 3 วัน 2 คืน เกาะยาวน้อย
The Blue Lagoon: 1 วัน
เกาะไม้ไผ่ เกาะพีพี Camel Rock
Focus: เกาะพีพี โดยเรือหางยาว
The Eggs: 3 เกาะไข่ จากเกาะยาว
Yao-Yai islanders ทัวร์รอบเกาะยาวใหญ่
  089-5727603 @jctour jctourthailand@gmail.com

Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
3 วัน 2 คืน

"ทุกคนมีประสบการณ์ แต่ประสบการณ์ของบางคนก็มีคุณค่ากว่า"

แพ็คเกจ Freedom Consume นำท่านไปมอบความสดชื่นให้กับ "จิตวิญญาณ" บนเกาะที่ยังคง มีความเป็นดั้งเดิม ไร้การปรุงแต่งจากความเจริญทางวัตถุ อากาศบริสุทธิ์ผุดผ่องจนปีศาจร้องไห้ และมี Sapiens ยุคอพยพโยกย้ายโดยตรง มาจากสตูล และส่วนที่หนีความไร้เหตุผลของสงคราม กับคู่สงครามเจ้าเดิมๆ (ไทย-พม่า) จากแผ่นดินใหญ่ของไทย - มาเป็นชาวเกาะยาวใหญ่, กลุ่มชาวเกาะรักสงบ ตามวัฒนธรรมจักรวรรดินิยม ที่ว่า "ไม่มีพวกเขามีแต่พวกเรา"

แพ็คเกจนี้เน้นการพักผ่อน พร้อมกิจกรรมการท่องเที่ยว ที่ทำให้มีความสุข ปล่อยให้ Angel ประจำตัว ได้ยิ้มละไม ดำน้ำตื้นสุดสวยที่เกาะไข่, ไปชื่นชมเกาะอ่าวปิเละ อ่าวมาหยา ที่เกาะพีพีเล วิถีชีวิตสุดเรียบง่าย และน่าสนใจของชาวเกาะ

เชิงอรรถ 1 นางฟ้า ชอบอากาศสดชื่น และชอบการมีความสุขของท่าน แต่ปีศาจเกลียดมัน

เชิงอรรถ 2 การปกครองแบบจักรวรรดิ คือการปกครอง ที่ทำให้ผู้คนทุกกลุ่ม กลายเป็นกลุ่มเดียวกัน สลายพวกเขา และพวกเราลงได้ ที่เป็นกฏธรรมชาติดิบๆ ของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมทุกประเภท รวมทั้งคนด้วย


สิ่งที่แนะนำ ท่านลูกค้าอ่านรายละเอียด ดูภาพประกอบในเส้นทาง และศึกษาโปรแกรมอย่างเข้าใจ ก่อนตัดสินใจ หรือ... เพื่อทำให้ทริปแพ็คเกจ ของท่านลูกค้า ยอดเยี่ยมที่สุดเป็นที่จดจำ โทรคุยกับฝ่าย Detail ของเจซีทัวร์ 089-5727603 ไลน์@jctour ได้ทันที ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง (ดึกแล้วโทรได้เลยครับ)

เกาะพีพี อ่าวมาหยา ปิเละลากูน etc..

Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่

หมู่เกาะพีพี Route สำหรับแพ็คเกจ Upper Class นี้นำท่านท่องเที่ยวทางทะเลไปสู่ทุกจุดสวย ทุก Signature สำคัญ รอบเกาะพีพี รวมขึ้นสู่อ่าวมาหยาในยุค ไม่มีเรือริมหาด ว่ายน้ำให้สนุกในอ่าวปิเละลากูน หาดลิงป่า จินตนาการให้ลึกล้ำที่ปากถ้ำไวกิ้ง อ่าววังหลงจุดดำน้ำตื้นพิเศษ และเยี่ยมชมวิถีชาวเมืองเล็ก ๆ บนเกาะพีพีดอน กิจกรรมทุกจุดที่รวมไว้ ล้วนทำให้นางฟ้าประจำตัว ยิ้มละไม.. ทำให้สมองส่วนสร้างสรรค์ ตื่นตัว ความขุ่นมัวหายไป ราวกับตื่นจากความฝัน.

เกาะไข่

Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่

แพ็จเกจ Freedom Consume รวมการไปสัมผัส ความยอดเยี่ยมของ ทะเลหมู่เกาะไข่ เกาะเล็กๆ ที่เปี่ยมล้นด้วยเสน่ห์ดึงดูด อย่างรุนแรง ด้วยน้ำใสเป็นกระจก หาดทรายสวยล้อมรอบเกาะ ห่างไปแค่ก้าวเดียว ฝูงปลาเป็นตันๆ ก็จะมาทักทายท่านทันที ด้านขวาสุดกองหินขนาดไม่ใหญ่มาก สร้างความสนุก ตื่นเต้นกับ Marine Life ให้กับการดำน้ำตื้นอย่างง่ายได้ทุกวัย เชื่อซิ! ความสวยของทะเลที่นี้จะดึงดูดท่านจนติดหนึบ

วิถีแห่ง Island Sapiens

Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่

นำท่านได้ชมและร่วมทำกิจกรรม ของการใช้ชีวิตผู้คนชาวเกาะยาว ที่เรียบง่ายแต่ดีเลิศ สงบ สามัคคี (ไม่มีพวกเขา มีแต่พวกเดียวกัน) บ้านที่ยกใต้ถุนสูง สร้างความเย็นธรรมชาติ ทดลองทำผ้าบาติก ทดลองทำขนมบ้าบิ่น, ทดลองตกปลาทราย, เยี่ยมชมฟาร์มกุ้งมังกร และปลาทะเล, เยี่ยมชมเรือจับปลาฉิ้งฉ้าง และวิธีต้ม อบ ก่อนจำหน่าย, ธนาคารปูและสหกรณ์ Sea Food สด เดินทางท่องเที่ยวรอบเกาะ ด้วยรถสองแถวท้องถิ่น สนุกสนานกับริมหาด ชนบท ที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่อง ไร้สิ่งปลูกสร้างทุกประเภท รอบเกาะ ทักทายผู้คน ฟังดีๆนะ! เสียง "ว้าว" นั้นดังมาจากข้างในลึกๆ

แหลมหาด Scene สำคัญ Mechanic Movie

Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่

แหลมหาด คือจุดที่มีเนินทรายขาวเป็นทะเลแหวก จากปลายเกาะยาวใหญ่ มุ่งตรงสู่เกาะยาวน้อย แต่ความลึกของทะเล บรรจบตอนปลาย ถือเป็น Signature สำคัญของเกาะยาวใหญ่ เป็นสถานที่ ๆ เจสัน สเตแธม หรือทุกคนที่มาถึง ประทับใจ หรือจาก Sand Cape จะเป็นส่วนที่เป็นสวนมะพร้าวและทุ่งหญ้า ก็เป็นธรรมชาติสวยงาม ร่มรื่น มีริมหาดทะเลทั้งสองฝั่ง ที่เดินผ่านไปมาได้ น้ำใส ทรายสวย อากาศ บริสุทธิ์ เล่นน้ำ ว่ายน้ำ ผูกเปล นั่งล้อมวง สนุกและมีความสุข ความยอดเยี่ยมที่ไม่มีวันหาเจอ ใน Location อื่นๆ

โปรแกรม: Freedom Consume
วันที่ 1  
08:00 น. แพ็คเกจนี้ ทีมบริการส่วนตัวของท่าน ทัวร์ไกด์ คนขับ และรถคันสะอาดเอี่ยม รอรับท่านลูกค้า ที่สนามบินภูเก็ต หรือจากที่พัก ทุกโรงแรม รีสอร์ท บนเกาะภูเก็ต
09:00 น. ที่ท่าเรือ เรือลำส่วนตัวของท่าน เตรียมทุกอย่างพร้อม กัปตันพร้อม อยู่ล่วงหน้าก่อนแล้ว
- หลังจากเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดพร้อมลุย "ทะเล" (ที่ท่าเรือมีห้องน้ำ ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า ที่สะอาดสะอ้าน) ขึ้นเรือ มุ่งหน้าสู่การทำกิจกรรมทางทะเลในวันแรก
- เกาะไข่นุ้ย อยู่นอกสุดของเกาะไข่ เราจะลอยลำ ให้ท่านลูกค้าได้สัมผัสแรก ของทะเลอันดามัน ที่มีน้ำทะเลใสจนเหลือเชื่อ รอบเกาะไข่ใน มีโลกใต้ทะเล ที่น่าตื่นเต้นไม่น้อย
- เกาะไข่ใน ได้สนุกสนานกับฝูงปลารอบเกาะ หาดทรายขาวละเอียดเดินได้รอบเกาะ มีจุดดำน้ำตื้น ออกจากหาดได้รอบ ทรายขาว น้ำใส ลมทะเล ปลาเยอะ "ความหมายแท้ๆ ของความหรรษา บนเกาะ"
12:00 น. รับประทานอาหารเที่ยงบนเกาะ
14:00 น. เดินทางถึงเกาะยาวใหญ่ Check In
16:00 น. รถรับท่านลูกค้าออกจากที่พัก ไปทำกิจกรรม "วาดผ้าบาติก" กิจกรรมเรียบง่าย แต่สร้างสรรค์สูง และเสริมสร้าง ส่วน Creative ของสมองซีกซ้าย
18:00 น. รับประทานอาหารเย็นภัตตาคาร ที่ต้องจองโต๊ะเท่านั้น (รสชาดยอดเยี่ยม จนเป็น Signature สำคัญ ของเกาะยาวใหญ่) "Waterside House Restaurant"
- เดินทางกลับสู่ห้องพักสะดวกสบาย ของท่าน

วันที่ 2  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
08:00 น. ทัวร์ไกด์ รับท่านลูกค้าที่รีสอร์ท เรือลำส่วนตัวของท่านพร้อมอยู่แล้วที่ท่าเรือ ของรีสอร์ท วันนี้เราจะเดินทางไปเกาะพีพี
09:00 น. เริ่มต้นกันที่อ่าวมาหยา ทัวร์ไกด์จัดการให้เรียบร้อย เรื่องตั๋วค่าผ่านสะพาน ค่าธรรมเนียม การเข้าอ่าวมาหยา ในแบบใหม่ คือเข้าทางด้านหลัง
- สนุกสนาน ค้นหา ว่ายน้ำ ดำน้ำ เดินเล่นบนชายหาด ถ่ายรูป มาแล้วเอาให้คุ้ม
- ออกจาก อ่าวมาหยามุ่งสู่อ่าวลิง (Monkeys Beach) หาดทรายสวย ขาวเนียม น้ำใสก็สวย แต่ที่ตื่นเต้นคือ มีเจ้าลิงป่า (หน้าตาจะรุงรัง ดูดุดันกว่าลิงอื่นๆ) ลงมาว่ายน้ำเล่น ของอาหาร ผลไม้จากนักท่องเที่ยว ทัวร์ไกด์จะเตือนว่าให้ดูอยู่ห่างๆ อย่าไปหยอกล้อกับพวกเขา พวกเขาไม่ใช่สัตว์เลี้ยง
11:00 น. เดินทางถึงอ่าวปิเละ (ปิเละลากูน) เป็นลักษณะ Lagoon ขนาดใหญ่ที่มีภูเขาล้อมรอบ น้ำสีมรกต ใสเป็นกระจก มองเห็นก้นทะเล เหมือนไม่มีอะไรขวางกั้น ลงว่ายน้ำได้อย่างอิสระ ปลอดภัย (เพราะคลื่นใหญ่ๆ ไม่สามารถผ่านแนวเขา เข้ามาได้)

- ออกจากอ่าวปิเละ ผ่านถ้ำไวกิ้งให้ท่านได้ถ่ายรูป และชื่นชม ค้นหา จินตนาการได้ด้วยสายตา จากภายนอก ไม่สามารถขึ้นไปยังถ้ำได้ เพราะมีทรัพย์สิน ที่ราคามากกว่าทองคำ อยู่บนนั้น ให้ถูกดูแลอย่างเข้มงวด (สัมปทานรังนก)
12:30 น. บนเกาะพีพีดอน..เมืองเล็กๆ ของเกาะพีพี "รับประทานอาหารเที่ยง"
14:00 น. จะดำน้ำดูปะการัง และสำรวจ อ่าวที่งดงามอีกหนึ่งแห่ง ของเกาะพีพี "อ่าววังหลง" สวยซะให้เข็ด คือคำอธิบาย ที่ได้ใจความที่สุดของอ่าวนี้
16:00 น. เดินทางกลับมายังรีสอร์ทสุดสวย ที่พักบนเกาะยาวใหญ่

- Relax กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ของรีสอร์ท พร้อมทั้งได้มีเวลา Discovery หาดส่วนตัว หน้ารีสอร์ท ให้ครบทุกตารางเมตร (มาแล้วก็สนุกซะให้คุ้ม)

วันที่ 3  
07:00 น. รับประทานอาหารเช้า ที่รีสอร์ท
09:00 น. Check Out ออกจากรีสอร์ท วันเที่ยวรอบเกาะยาวใหญ่ เกาะธรรมชาติที่เรียบง่าย สามัคคี ราวกับ กษัตริย์ซาร์กอน กลับชาติมาปกครอง

เชิงอรรถ: กษัตริย์ ริชาร์กอน คือต้นกำเนิดการปกครองแบบ จักรวรรดิเปอร์เซีย ที่ทำให้ผู้คนไม่แยกก๊ก แยกเหล่า จนถูกขนานนามให้เป็น "กษัตรผู้ปกครองได้ทั้งโลก"
09:00 น. หมู่บ้านกองเรือประมงสำหรับจับปลาที่ทำให้เกาะยาวลือเลื่องไปทั่วประเทศไทย - ปลาฉิ้งฉ้าง หรือปลากะตัก, ทัวร์ไกด์จะนำท่านไปรู้จักกับชาวเรือ ยุทธวิธีในการจับ ไปจนถึงต้ม แล้วเข้าโรงอบ แพ็คเตรียมนำส่งขาย "ทุก Step ยอดเยี่ยมในภูมิปัญญา" อย่างเหลือเชื่อ

- ธนาคารปู และ สหกรณ์อาหารทะเลสด ที่นี้อีกหนึ่งปัญญาของ "เกาะยาว ซาเปี่ยน" ที่เรือประมงทุกลำจะนำปลา หอย กุ้ง กุ้งมังกร ปลาหมึก และทุกๆ อย่างมารวมไว้ในสหกรณ์ และจำหน่ายตรง ต่อผู้คนขาจร และ แพ็คกล่องแช่เย็นส่งขาย "ตระบวนการเหล่านี้ สามารถเป็นอาหารสมองได้กับทุกท่าน

- แหลมหาด จุดชมทะเลที่สวยงามที่สุด บนเกาะยาวใหญ่ สวยซะจนทำให้ทีมงาน กองถ่ายหนัง Holly Wood ต้องหลงไหล และจัดทำเป็น Film Set ฉากสำคัญ.

- บ้าน "ขนมบ้าบิ่น" ความภาคภูมิใจของคนเกาะยาว ที่กล้าพูดได้อย่างเต็มที่ว่า ขนมบ้าบิ่นที่นี่ อร่อยที่สุด รสชาดดีที่สุด โดยเฉพาะสูตร 3 ข้าวเหนียว (แดง ดำ ขาว) แน่นอนท่านลูกค้า จะได้ชิมทุกสูตร ทุกชนิด จะซื้อหรือไม่ซื้อเป็นของฝาก "การตัดสินใจ อยู่ในมือท่านเอง"
12:30 น. รับประทานอาหารเที่ยง
14:00 น. ลงเรือเพื่อเดินทางกลับสู่ท่าเรือภูเก็ต
15:00 น. รถรับส่ง คันส่วนตัวของท่าน รออยู่ที่ท่าเรือเรียบร้อยแล้ว นำท่านออกจากท่าเรือ มู่งหน้าสู่สนามบินภูเก็ต และหากมีเวลา ก็จะแวะร้านของฝากในภูเก็ตให้ท่าน
16:00 น. ส่งท่านลูกค้าที่สนามบิน ภูเก็ต

- ทีมงานบริการส่วนตัวของท่าน กล่าวลา และอวยพรให้ท่านเดินทางโดยปลอดภัย
  "Freedom Consume" การบริโภค ทัศนียภาพสวย ๆ อากาศบริสุทธิ์ ที่มีอิออนประจุลบ เยอะๆ อาหารสดๆ ทำมือ และได้ลงมือทำกิจกรรมดีๆ ด้วยตัวเอง วางตัวใช้ชีวิตอย่างเสรี บนเกาะยาวใหญ่ ที่ทุกคนไม่มีพวกเขา คงไว้แต่พวกเรา, ถ้าความสุขเป็นสิ่งจับต้องได้ ท่านไม่มีกระสอบ พอใส่แบกกลับบ้านหรอก....

แพ็คเกจนี้เป็นแบบ Upper Class (ยอดเยี่ยมทุกก้าวย่าง) เหตุที่ต้องใช้ Upper Class นำส่งประสบการณ์ เพราะเวลาของการท่องเที่ยว คือเวลาที่ดีที่สุด ของทุกช่วงเวลาชีวิต มันต้องเป็นช่วงพิเศษ ที่ไม่อาจปล่อยไว้กับใคร หรืออะไร ที่เป็นแค่ธรรมดา

ราคา Upper Class

ผู้ใหญ่: 18,500 บาท/ท่าน (double room)

เด็ก: 9,500 บาท/ท่าน (3-10 ปี บน day bed)

แพ็คเกจรวมให้ทุกอย่างดังนี้

 • รถ รับ ส่ง แบบส่วนตัวจากสนามบินสู่ท่าเรือ
 • เรือ รับ ส่ง จากภูเก็ต เกาะยาวแบบส่วนตัว
 • นำเที่ยวทะเล เกาะไข่ แบบส่วนตัว
 • นำเที่ยวทะเล หมู่เกาะพีพี แบบส่วนตัว
 • นำเที่ยว วิถีชีวิต เกาะยาวใหญ่ แบบส่วนตัว
 • รีสอร์ท ที่ถูกคัดเลือก อย่างดีที่สุด เป็นที่พัก 2 คืน
 • อาหารครบทุกมื้อ
 • ทัวร์ไกด์ แบบส่วนตัว นำเที่ยว ให้คำปรึกษา บริการ พร้อม Stand By 24 ชั่วโมง

หมายเหตุ: ทริปนี้สงวนสิทธิ์ provider โดยเจซีทัวร์เท่านั้น ไม่มีขายใน OTA (Online Travel Agent) ทุกประเภท.

สิ่งที่ต้องเตรียมไปด้วย

 • ชุดว่ายน้ำ
 • ชุดลำลอง
 • หมวก
 • ครีมกันแดด
 • แว่นกันแดด
 • กล้องถ่ายรูป

แสงแห่งอายุวัฒนะ - Glow Elixir

Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่
Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่ Freedom Consume: เกาะยาวใหญ่

รีสอร์ทบนเกาะยาวใหญ่ มีอยู่หลายที่ แต่ที่ The Elixir ผ่านการคัดเลือกในแบบมาตรฐาน Top Hygiene (ไร้ฝุ่น ไร้ความชื้น ไร้กลิ่น) ของทีม Product รวมทั้ง Location ติดริมหาดส่วนตัว ที่ห่างไกลความวุ่นวาย จาก Public ทุกอย่างสะอาดเอี่ยม และมีระดับ ทุกตารางเมตร ถูกตกแต่ง และดูแลอย่างดีเยี่ยม การพักที่นี้ ความสุขนะมีแน่ๆ แต่ที่มากไปกว่านั้นคือ "ความภาคภูมิใจ" เป็นเรื่องเล่าใหม่ที่น่าตื่นเต้น ของท่านลูกค้า แพ็คเกจนี้เลือกที่นี้ เป็นที่พักของท่าน บนเกาะยาวใหญ่ "ถ้ามีอะไรที่เป็นยาอายุวัฒนะ ในโลกนี้จริง ๆ ล่ะก็ การได้พักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ก็น่าจะเป็นหนึ่งในนั้น"

เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ด้วยข้อมูลที่ถูกต้อง ฝ่าย detail ของเจซีทัวร์ เปิดสายให้ข้อมูลเพิ่มเติม ตลอด 24 ชั่วโมง โทรทันที 089-5727603 ไลน์ @jctour (ดึกดื่นแค่ไหน โทรได้เลยครับ)

จองโปรแกรมนี้ทำไมต้องเจซีทัวร์

 • เจซีทัวร์จดทะเบียนท่องเที่ยว หมายเลข..34/00235 (Inbound นำเที่ยวจากต่างประเทศ และทั่วประเทศไทย), 31/01235 (Outbound นำเที่ยวได้ทั่วโลก) บริษัทประกันภัย ต้องดูแลคุ้มครองทั่วโลก ที่ลูกค้าของเจซีทัวร์เดินทางไปถึง
 • เจซีทัวร์ จดทะเบียน การพาณิชย์ อิเล็กโทรนิกส์ ถูกต้อง หมายเลข 0835557015003
 • เจซีทัวร์ คือบริษัททัวร์ ที่ได้รับการรับรองจาก สมาชิก TripAdvisor ว่าเป็นบริษัทที่บริการดีที่สุดในโลกครับ.
 • จริงหรือ? ทำไมจะไม่ลองอ่านดูครับว่า "ชาวโลกเขาพูดถึงเจซีทัวร์" ว่าอย่างไร? ต้องจ่ายค่าทัวร์ตั้งแพงนะ แนะนำอ่านเลยครับ!!! Click
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่34/00235
ใบอนุญาติเลขที่31/01235
100% Vaccinated Staff
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2015
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
เจซีทัวร์ได้รับประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยมจากทริปแอดไวเซอร์ปี2014
เจซีทัวร์ บริการ
และ รับผิดชอบดีเลิศ
Telephone:
089-5727603
Customer Center : Line Line: @jctour
Customer Center : Whatsapp Whatsapp:
+66 84 8053153
อ่านความคิดเห็นของผู้เคยใช้บริการ JC Tour Phuket
วิธีการจองทัวร์และชำระเงิน
วิธีการเช็คความน่าเชื่อถือ
ทำไมต้องเจซีทัวร์
หมายเลขจดทะเบียนกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
หน้าแรก | Island Sapiens | Freedom Consume | Forest Traverse | 007 Scenes | Blue Lagoon | Longtail | ติดต่อเรา
เจซี ทัวร์ เกาะยาว
ใบอนุญาตเลขที่ 34/00235(Inbound), 31/01235(Outbound)
28/79 หมู่1 ต.ราไวย์ อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83130
โทร : 089-5727603 l Line : @jctour
อีเมลล์ : jctourthailand@gmail.com
เว็บไซต์ : www.jctour-koyao.com
Copyrights 2022-2024. เจซีทัวร์. All rights reserved.